Pumunta sa pangunahing nilalaman
Mag-sign up

Kukuha ba kailanman ng pera ang SoVPN sa balance ko nang kusa?

Hindi. Ang binibili mo lang ang nababawas sa iyong balance. Kapag natapos ang period ng plan, hihinto ang VPN hanggang bumili ka ng bagong plan.

Hindi pa rin naayos?

Mag-log in at sumulat sa amin sa Support tab ng iyong dashboard. Hindi mo kailangan ng plan para magtanong, at lalabas sa screen na iyon ang sagot.

Buksan ang support
Bumalik sa help center

Pumili ng plan para sa mga device na ginagamit mo at kumonekta ngayon

Nagsisimula ang top-up sa $5, at puwedeng i-refund sa balance ang una mong VPN plan sa loob ng 7 araw.